ฉี่ของลูกมีรอยเข้มๆ เหมือนเลือด เป็นเพราะอะไรครับ

ผมควรต้องพาให้หาหมอไหนมครับ น่องเป็นมาสองวันแล้ว สังเกตเจอตอนเปลี่ยนเพิร์ซตอนเย็น แต่ช่วงเช้าไม่เจอครับ

ฉี่ของลูกมีรอยเข้มๆ เหมือนเลือด เป็นเพราะอะไรครับ
2 ตอบกลับ

น้องเป็นเพศหญิงหรือชายคะ อายุกี่เดือน ถ้าเพศ ญ และเพิ่งแรกเกิดอยู่ในช่วง 1-3เดือน เป็นเรื่องปกติค่ะ น้องอาจจะได้รับฮอโมนจากแม่เยอะ เลยทำให้มีฉี่สีเข้มแบบนี้ ลูกของเราก็เป็นค่ะ สีเข้มกว่านี้อีกค่ะ พาไปหาหมอที่ศิริราชมา แต่ถ้าไม่สบายใจก็พาไปหาหมอได้นะคะ แต่ต้องเป็นโรงบาลที่มีแพทย์เฉพาะสำหรับเด็กทารกแรกเกิดเท่านั้น ไม่งั้นเขาจะไม่ทราบค่ะ เช่น ศิริราช

7y ago

งั้นพาไปหาหมอก็ดีค่ะ จะได้สบายใจด้วย