20wแล้วยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ

ปกติแล้วเขาหายแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะเราแพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะนําหนักก็ไม่ขึ้นเท่าเดิมตั้งแต่รู้ว่าท้องจนพยาบาลดุ

1 ตอบกลับ

ขอยาแก้แพ้กับหมอค่ะ อาการแพ้แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนไม่แพ้ บางคนแพ้จนคลอดก็มีค่ะ