สวัสดีค่ะ ขอดูรูปซาวด์ 4มิติ ของเจ้าตัวน้อยแต่ล่ะบ้านหน่อยจ้า

บ้านนี้ได้ลูกสาว ซาวด์ตอน27+1วีคจ้า กำหนดคลอดเดือนตุลาคม คุณหมอบอกน้องแก้มเยอะมาก แต่ไม่มีดั้ง🤣

สวัสดีค่ะ ขอดูรูปซาวด์ 4มิติ ของเจ้าตัวน้อยแต่ล่ะบ้านหน่อยจ้า
38 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 23w ตอนนี้ 39w ล่ะค่ะ ผู้ชายค่าบ

ตอนนี้ 28+4 แล้วครับผม คลอด 14/10/63 ครับ

ซาวตอน 25 วีคค่า คลอดตุลาจ้า

บ้านนี้ลูกชายจ้า กำหนด14 ส.ค

ตอนซาว 26 วีค ตอนนี้ 28 วีค

ซาวด์แบบนี้เสียเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ของเราคลีนิคเสียประมาน1600 มีค่ายา วัคซีน ซาวด์4มิติ แต่ขึ้นอยู่กับแต่ละคลีนิคด้วย

ลูกชายครับ ซาวตอน 28 วีค

ค่าอัตราซาวด์เท่าไรค่ะ

ซาวตอน32wค่ะ ตอนนี้33wแล้ว

เเพงไหมค่ะซาวเเบบนี้