น้องมีไข้สูง37.9-39โดยไม่ทราบสาเหตุ

น้อง10เดือน21วันเป็นไข้สูงโดยไม่ทราบสาเหตุหมอตรวจ เลือด ฉี่ อึ ก็ไม่เจอโรคอะไรเลย เวลามีไข้ ไข้จะมา37.9 -39.8 ไปนอนโรงพยายาลมา2คืน3วัน ก็ได้แต่น้ำเกลือ ยาแก้ไข้ แม่ๆๆท่านใดเคยเจอลูกเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ช่วยบอกแม่ที่ ตอนนี้กุ้มใจมาก ลูกชอบมีไข้ตอนกลางคืน

1 ตอบกลับ

ลองย้ายโรงบาลค่ะหรือไม่ก็ลองไป คลินิกดูค่ะ