ตั้งครรภ์

น้องจะปากเเหว่งไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ20week2d

ตั้งครรภ์
20 ตอบกลับ

หมอแจ้งว่าไงบ้างคะแม่ แม่บ้านนี้ดูไม่ออกค่ะ 😅😅

5y ago

ลองไปซาวด์เพิ่มที่คลีนิคดูค่ะแม่ จะได้สบายใจ

หมอบอกรึว่าแม่คิดไปเองค่ะ ต้องถามหมอค่ะ

หมอไม่บอกรายระเอียดหรอค่ะตอนซาว

คุณหมอบอกเหรอคะ หรือแม่คิดเอง

ทำไมถึงคิดว่าน้องปากแห่วง

ถ้าผิดปกติหมอจะเเจ้งนะค่ะ

ต้องถามหมอค่ะแม่

หมอแจ้งไหมคะ

หมอบอกหรอค่ะ

หมอว่าไงค่ะแม่

5y ago

ได้ยินไม่ค่อยชัดค้ะหมอพูดว่าปากเเหว่งไหมอะไรซักอย่างนี่ละค่ะ พอดีตรวจที่โรงพยาบาลรัฐคนรอก็เย้อะเลยไม่กล้าถามค่ะ