36+3แบบนี้คือตกขาวใช่ไหมคะแม่ๆ

นอนอยู่แล้วรู้สึกมีอะไรไหลตรงเป้าค่ะแบบนี้ตกขาวใช่ไหมคะ อันตรายไหมคะ ควรไปหาหมอไหม เคยโดนระงับการคลอดเมื่อตอน33weekค่ะปากมดลูกเปิด2เซนแต่ไม่เปิดเพิ่มเลยได้กลับบ้านค่ะ พอมาวันนี้มีน้ำเหมือนในรูปไหลออกมาค่ะ

36+3แบบนี้คือตกขาวใช่ไหมคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

เท่าที่เห็นติดที่นิ้วหัวแม่มีเป็นตกขาวคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ตกขาวจ้า