ไม่เจอตัวน้อง

ท้อง 8 สัปดาห์ไปซาวมาหมอบอกไม่เจอตัวน้อง นัดซาวอีก 2 สัปดาห์ มีโอกาสจะเจอน้องไหมคะ

5 ตอบกลับ

7w5Dเจอจิ๋วๆอยู่นะคะแม่ น้องอาจจะแอบอยู่ใจเย็นๆนะคะเดี๋ยวก็มาค่ะ

บางคนเจอน้องตอน10wกว่าๆเลยค่ะแม่ ไม่ต้องเครียดนะคะ 🥰

ท้องใด้8สัปดาห์นับเองหรือว่าหมอคำนวนค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7วีค

บ้านนี้เจอตอน8w คับ