35w 5d ทีมสิงหาคมคะขอดูท้องแม่ๆสิงหาคมหน่อยคะมีอาการเป็นไงบ้างคะท้องแข็งบ่อยด้วยบ้านนี้ปวดหนวงๆปวดเอวขาบวมอึดอัดหายใจไม่ออกไม่ค่อยออก

ท้องแรกลูกผู้หญิงจร้า

35w 5d ทีมสิงหาคมคะขอดูท้องแม่ๆสิงหาคมหน่อยคะมีอาการเป็นไงบ้างคะท้องแข็งบ่อยด้วยบ้านนี้ปวดหนวงๆปวดเอวขาบวมอึดอัดหายใจไม่ออกไม่ค่อยออก
49 ตอบกลับ

35week ค่ะ บ้านนี่มีอาการเหมือน จขพ เลยคะ อาการแบบนี่เป็นเพราะตัวเล็กกลับหัวเเล้ว ท้องเเข็งบ่อยมาก เเข็งทีนึงหายใจไม่ค่อยออก กำหนดคลอด 30 สิงหา เเต่หมอบอกน่าจะไม่ถึง ได้ลูกชายคะ

35w 5d มีอาการเจ็บเตือน เจ็บหน่วงจะลุกทีปวดร้าวเลยค่ะ หอบง่าย หายใจไม่ทัน บางทีเต็บท้องแบบจุกๆ แต่ก็ยังไหว เพราะยังไปทำงานอยู่จ้า กำหนด 25 ส.ค. แต่คงผ่าคลอด 20 ส.ค. จ้า

ท้องแรกผู้หญิงคะ​ กำหนด11สิงหาคม​ ตอนนี้37w4dแล้ว​ มีปวดท้องเตือนปวดจิมิและชาที่เท้าคะตอนนี้​ หายใจไม่เต็มอิ่มเลยอึดอัดมาก​ ศุกร์​หน้าหมอนัดตรวจภายในคะ

35w4d ค่ะ เจ็บหัวหน่าวมากค่ะ มีท้องแข็งบ้างเหมือนยืดตัวขึ้นมา แต่ยังไม่มีอาการเท้าบวมกับเจ็บเตือนค่ะ ตอนนี้คันท้องมากรอยแตกเริ่มมาแล้ว

2y ago

ลูกน้อยน้ำหนักเท่าไหร่คะ

35+4 week ค่ะ สาวน้อยค่ะ ❤️✨✨ ฤกษ์ผ่า 20 สิงหาค่ะ 🎀 ปวดเอว ก้นกบ เริ่มเจ็บเตือนละคะ ลุ้นว่าจะอยู่ถึงฤกษ์ไหม สู้ๆค่ะแม่ ทีมสิงหา 👼🏻✌🏻

กำหนดคลอด20สิงหาคมค่ะ ท้อง2ลูกสาว ทุกครั้งที่ลูกดิ้นจะจี๊ดหัวหน่าว และหน่วงก้น คุณหมอบอกดญ.กลับหัวเคลื่อนลงพร้อมรอแล้วค่ะ

35 w 5D รู้สึกเวลาเดิน​ เจ็บตรงหว่างขา​ เจ็บเอว​ ท้องแข็งแบบลูกดิ้นบ่อย​ อุ้ยอ้าย​เหมือนนกเพนกวินแล้วค่ะ​

38วีคพอดีค่ะ. กำหนด8 สิงหา ท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บเตือนแค่ครั้งเดียว555 แต่เดี่ยวนี้ท้องเสียบ่อยมากก

4y ago

แม่เป็นเหมือนเราเลย ถ่ายเหลวทั้งวันเลย ปวดท้องบ้างแต่ไม่มีมูกเตือน

31ส.ค. 34+5วีค ขาบวม นอนไม่หลับ เจ็บบริเวณขาหนีบร้าวไปบริเวณขา มือชา เจ็บเตือน ท้องปั้น ปวดหน่วงๆ คะ

4y ago

บ้านนี้ 32 Week ปวดขามากร้าวไปสะโพกเลยค่ะ...แทบไมาได้นอนเลย

37+หมอนัดผ่าวันที่29นี้แล้วค่ะ กำหนดสิงหาคมแต่หมอนัดผ่าก่อนเพราะน้องอยู่ท่าก้นค่ะ