ตั้งครรภ์ได้27w3d ประมาณ23:30 ลุกจากที่นอนไปเข้าห้องน้ำช่วงลุกรู้สึกเหมือนมีน้ำไหลเอามือจับแล้วดมคิดว่าไม่ใช่ฉี่ ระหว่างเดินไปเข้าห้องน้ำก็ไหลตามขา คืออะไรคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่าน้ำหยุดไหมและไปหาหมอหรือยังคะ เราเคยตอนที่น้ำคร่ำแตก ตอนท้องแรกค่ะ

3y ago

คลอดค่ะ เช้าวันนั้นเลย