ท้องอืด

ท้องอ่อนๆ ท้องอืด ลมในท้องเยอะ เหมือนจะเรอแต่เรอไม่ออก แบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นตั้งแต่ย่างเข้า 6w แทบไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ กินอะไรลงไปก็แน่นเหมือนอาหารไม่ย่อยท้องอืดลมในท้องเยอะ คุณหมอบอกสามารถทานกาวิสคอนได้นะค้ะ แต่แม่ไม่ทานจนประมาน 12- 13w ดีขึ้นค่ะตอนนี้ 21wสบายเลยไม่มีอาการเหล่านี้แล้ว

เราก็เป็นนะ เบ่งลมตดมากๆพอถามหมอ เราโดนหมอห้ามนะ หมอบอกเหมือนเบ่งคลอดลูกพยายามอย่าเบ่งแรง ไม่เบ่งจะดีที่สุด

เป็นค่ะ จะมียาลดกรด แก้ท้องอืด ลองปรึกษาหมอค่ะ แต่ต้องไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ

เป็นคะ​ 22 สัปดาห์แล้วก็มีอาการท้องอืด​ แล้วรู้สึกว่าแน่นหายใจไม่สะดวกในบางที

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีลมเยอะจนท้องเต่ง แต่ไม่เรอไม่ผายลมอึดอัดมากค่ะ

เป็นตลอดจนคลอดค่ะ ฮอร์โมน​เอสโตรเจน​เพิ่มขึ้นระหว่างการตั้งครรภ์

พะอืดพะอม อยากเรอมากๆ แต่บางครั้งก็ไม่ออก

เป็นปกติค่ะ จิบน้ำขิงจะช่วยให้ดีขึ้นค่ะ

เปนค่ะตอน6weekแต่เดวก้อหายค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก