สิวเห่อขึ้นหน้า

ท้องมา 4 เดือน สิวเห่อขึ้นหน้า มีใครเป็นบ้างคะ มีผลิตภัณฑ์แนะนำ มั้ยคะ หรือมันจะหายไปเอง

สิวเห่อขึ้นหน้า
4 ตอบกลับ

บ้านนี้แย่มากขึ้นจนไม่ที่จะให้แล้วหนักมากคะ😔17วีค6วัน

2y ago

คนโตบอกว่าเดวลูกออกมันก็หายไปเองคะสู้ๆท้อเหมือนกัน✌️🤱

บ้านนี้ก็เหมือนค่ะ แต่ตอนนี้ เริ่มหายแล้ว

2y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะสําหรับ เราสั่งสบู่ใบล่า มาล้าง หลุดออกหมดเลย เหลือแต่ลอยบีบ ใช้ครีม ทาลบรอยเอาค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันจ้าาา

2y ago

ได้แต่รอให้หายไปเองอยู่ค่ะ

มันจะหายไปเองหลังคลอดค่ะแม่