แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ท้องนี้แม่ลุ้นผู้หญิงมากค่ะ

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ
26 ตอบกลับ

พอจะมีลุ้นลูกสาวมั้ยคะ😂 ปลอบใจตัวเองว่าหมออาจจะดูซ้ำกับอีกคน #แม่อยากได้แฝดชายหญิง

9mo ago

น่าจะผู้ชายนะค่ะ

ของเราหมอรพ.บอกอาจจะชายแต่ไปซาวด์​ที่​คลีนิกข์​2รอบบอกผู้หญิง​100​%

น่าจะผญ.นะคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 17วีค โชว์กลีบเลยค่ะ ตอนนี้29+2ค่ะ❤️

น่าจะผู้หญิงนะคะ ช่วยดูของเราด้วยได้มั้ย ดูไม่ออก เห็นไม่ชัดด้วย

แบบนี้ผู้หญิงแน่นอนไหมคะแม่ๆ กลัววันคลอดมีจู๋ออกมาจังเลยค่ะ 😆😂

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องลุ้นเลย😆💘

9mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🥰🤍

น่าจะผญ. เหมือนกันค่ะแม่ อันนี้แม่ซาวทุกเดือนโชว์แต่กลีบ😁

9mo ago

ยินดีด้วยนะค่ะ

อยากได้ลูกสาวมากคะ แต่ได้ลูกชาย ไม่ไห้แม่มันลุ้นเลบ

บ้านนี้เพิ่งไปซาวด์มาคะ หมอบอกผู้ ญ สมใจพ่อเค้าเลย

9mo ago

21 วีค 1 วัน คะ

อยากได้ ผญ เหมือนกัน เลยคัะ.. 14 ต.ค. 66 ถึงจะได้รุ้..😊😊