ทีมคุนลูก กรกฎา เอารูปมาอวดกันหน่อยค่ะ

ทีมคุนลูก กรกฎา เอารูปมาอวดกันหน่อยค่ะ 2เดือน25วัน น้ำหนัก6โล2 น้อยไปมั้ยค่ะ กินนมเก่งมากค่ะ

ทีมคุนลูก กรกฎา เอารูปมาอวดกันหน่อยค่ะ
28 ตอบกลับ

น้อง2เดือน6วัน 6.9โลแล้วครับ

27กค.2เดือน25วันคร้าหนัก6โล

2เดือน20วัน6โลกว่าแล้วจ้า

2 เดือน 19 วันค่ะ นน. 6.6 กก. ค่ะ

10ก.ค. ตอนนี้ 7.5กก.แล้วค่า

2เดือน17วัน 5โล7ค่า😊

จ้ำม้ำจังเลยค่า

2เดือน20วันค่ะ

น่ารักจังเลย

1เดือน 25 วัน🥰