ทีมกันยา กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

ทีมกันยา ทีมผ่าคลอด

70 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 ก.ย หมอให้คลอดได้หลัง 16 นัดไว้ผ่า 21 ค่ะ

กำหนด26กันยา อาจจะไม่ถึง คาดการณ์จะคลอดธรรมชาติ

1y ago

วันเดียวกันค่ะ

กำหนด 28 กย หมอนัดผ่า 15 กย ค่ะ เมื่อคืนเริ่มเจ็บเตือนแล้ว

กำหนด12กันยาแต่จะหนีไปเป็น4กันยาแล้วค่ะ​ แม่ไม่ไหวคะ

กำหนด1กัยายา ไม่ยอมออกนัดเร่งวันที่5กันยานี้แล้วค่ะ

18 ก.ยค่ะเริ่มปวดหน่วงไปถึงก้นเลยค่ะน่าจะไม่ถึงค่ะ

28กันยา แต่น่าจะไม่ถึงค่ะ เริ่มรู้สึกเจ็บเตือน

22 กันยาค่ะ คลอดธรรมชาติ แต่เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

15 กันยายนค่ะ คลอดธรรมชาติ ตอนนี้ยังเงียบอยุ่เลย

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน

กำหนด 27 กันยา แต่นัดหมอผ่าคลอด 20 กันยาค่ะ 😊

1y ago

หมอนัดผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ😊