ทีมกรกฎา! ขอดูรูปลูกเเม่ๆหน่อยค่าบ❤👶

#ทีมกรกฎา เด็ก3เดือนของเเม่ๆเปนยังใงกันบ้าง มาอวดรูปลูกๆกันค่ะ❤👶23/07/66 นน.7.1

ทีมกรกฎา! ขอดูรูปลูกเเม่ๆหน่อยค่าบ❤👶
50 ตอบกลับ

น้องไทม์3เดือน19วันกับน้ำหนัก6โลกว่าคับ👶🏻

น้องพรีเมียร์ 28 ก.ค. ครับบ 8 กิโลนิดๆครับ ♥️

น้องเกิดวันที่ 05/06/66 อายุ4เดือน27วัน นน.7.2 ค่ะ

น้องควีนส์ 25/07/66 นน. 7.3มารายงานตัวค่ะ

น้องรีฟ 3 เดือน 9 วัน ผมคว่ำได้แล้วคับ

น้องไอริสค่ะ​ 3เดือน12วันค่ะ​ 17/7/66​

24กรกฎา66ครับ ไม่รู้หนักเท่าไหร่แล้ว

น้องอลิซ 29/07/66 ตอนนี้ 7 โลกว่าแล้วค่า💓

น้องบิ๊กไบร์ 11/07/66 นน. ล่าสุด 6โลครับ

จ้ำม่ำมากเลยคะแม่ น้องกินนมอะไรคะ

6mo ago

น้องบิ๊ก27/07/66หนัก8โลแล้วป้อข้าวแล้วคับ