แนะนำครีมลดรอยแตกลายหน่อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ใช้นีเวียปุกน้ำเงิน ไม่ได้หวังให้ลดรอยแต่หวังเรื่องความชุ่มชื่นไม่ให้ผิวแห้ง แต่ก็แตกเรื่อยๆ อิแม่รับบ่ได้🥹 29+1วีคแล้ว❤️

แนะนำครีมลดรอยแตกลายหน่อยค่ะ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตั้งแต่ท้องแรก แพ้ผ้าขนหนู แพ้เสื้อผ้า เกาไม่ยั้ง🤣ตอนนี้ท้องสองไม่มีแตกเพิ่มมีแต่รอยแตกเก่า ทำใจมาตลอด

2mo ago

แต่หลังคลอดแทบมองไม่เห็น ใส่เอวลอยได้ปกติค่ะ เห็นเขาบอกมีรอยแตกแบบขาวกับแบบดำ ถ้าแตกแบบดำคลอดมาก็ยังมองเห็นชัด

แนะนำให้ลอง Bio oil ค่ะ ท้อง2 เราทาแค่ตัวนี้ตัวนี้ตัวเดียว อาการคันเริ่มคันช่วง 3 เดือนแรก หายไปเลย 28+2 วีคค่ะ

น่าจะเป็นเพราะผิวแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะแม่ถ้าจะแตกต่อให้บำรุงดีแค่ไหนก็แตกค่ะ

ตอนนี้เราใช้แค่ Bio oil ค่ะ ตอนนี้ 28w4d ยังรอดอยู่ แต่ว่าอาจจะไม่รอด เพราะเป็นคนผิวบางค่ะ

2mo ago

ไม่คันเหมือนกันค่ะ

เราก็ใช้นีเวียค่ะ กับเบบี้ออยขวดสีชมพู แล้วก็ครีมลดรอยแตกของมาม่าช้อยค่ะ

นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ ใช้ดี หอมด้วยเนื้อครีมเกลี่ยง่าย

บ้านนี้29w ท้องไม่แตกเลยค่ะงงเหมือนกันทำไมไม่เเตก

ส่วนตัวใช้ออยล์ของเพียวขวดเขียว ไม่เเตกเลยคะ

บ้านนี้ยังรอดกลัวเพียงแต่จะแตกเอาวันสุดท้าย555

2mo ago

สู้เท่านั้นค่ะ!!555