สามีแอบมีชู้(ในความฝัน)

ตั้งแต่ท้องฝันว่าสามีไม่รัก ไม่สนใจ มีชู้ บ่อยๆแล้วก็แอบนอยเขา บางทีก็ดราม่าร้องไห้ แต่ก็รู้นะว่าเขาไม่มี แอบจิตตกทำยังไงดี

867 ตอบกลับ

เปนเรื่องปกติของคนท้องค่ะ เกือบทุกคนที่แม่ท้องฝันว่าสามี มีชู้ เปนเพราะเราคิดมาก วิตกกังวลกลัวว่าสามีจะนอกใจ เลยเก็บไปฝัน บ้านนี้ก็เคยฝันค่ะช่วงท้องอ่อนๆ สะดุ้งตื่นมาตีนถีบสามีเลยค่ะ555

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ฝันว่าสามีไปคุยกับคนอื่น ทุกๆสามีดูแลแม่เป็นอย่างดีอยากกินอะไรหาซื้อมาให้ อยากกินอะไรทำมาให้กิน ปวดหลังก็นวดให้ตลอดไม่ต้องยอกเลยค่ะ แม่คิดว่าแม่คงคิดมากไปเอง😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ แถมฝัน นอนร้องไห้จริงๆ จนแฟนตกใจคิดว่าเป็นอะไร โดนปลุกจนตื่น ตื่นมายังเห็นแฟนอยู่ คิดว่าแฟนไปกับคนอื่นจริงๆ แฟนถามเป็นอะไร พอเล่าให้ฟัง แฟนหัวเราะแล้วโอ๋อย่างไว 5555

คิดมากก็เลยเก็บไปฝันหรือเปล่าคะแม่ บ้านนี้ก็ฝันค่ะคิดแล้วยังตลกตัวเอง ตื่นมาเล่าให้สามีฟัง สามีบอกว่าเธอเพ้อเจ้อฝันแต่ละอย่าง พยายามอย่าคิดมาก ทำใจให้สบายค่ะ ไม่งั้นจะเครียดค่ะ

5y ago

ไม่นะไม่ได้คิดอะไรเลย แต่ทำไมถึงฝัน ปกติสามีเป็นคนน่ารัก ดูแลเราอย่างดี หรือเป็นเพราะเราท้องแล้วไม่ค่อยสนใจเขาหรือเปล่าเรานอนหันหลังให้เขาตลอดเลย

เราก็เคยฝันค่ะ ฝันว่าแฟนแอบมีคนอื่นนั่งใกล้กันจู๋จี๋กันในความฝันเราเห็นทนไม่ได้ทุบหน้าผู้หญิงแบะเลยค่ะในความฝัน แต่ความจริงคือไม่มีอะไรก็ต้องแยกแยะบ้างค่ะจะได้ไม่เครียดตัวเอง

ตั้งแต่ท้องมาเราก็ฝันฟุ้งซ่านไปเรื่อยเลยจ้าแต่เรื่องสามีนอกใจไม่เคยฝันนะฝันแต่ว่าเค้าไม่สนใจเราเราก็นอยอะไรประมาณนี้ #สิ่งที่เราทำได้คืออย่าไปกังวนใจจ้าทำใจให้ร่าเริงเอาไว้

ยังดีกว่าหนูเยอะเลยที่เป็นแค่ในความฝันเท่านั้น แต่ในโลกความเป็นจริงแสนเจ็บปวดค่ะ น้องเองพึ่งรู้ว่าแฟนแอบมีคนอื่น มันทำอะไรไม่ถูกค่ะผู้ชายก็เงียบหายติดต่อไม่ได้ เจ็บปวดมากค่ะ 15w1d

5y ago

โดนเรื่องจริงเหมือนกันเลยค่ะกับเพื่อนเราด้วยแต่เจอตอนยังไม่รู้ว่าท้อง

แม่บ้านนี้ก็ฝันเช่นกันค่ะ​ ฝันว่าคุณพ่อนอกใจไปมีคนอื่นครั้งนึง​ อีกครั้งนึงก้อฝีนว่าไปทำเด็กนักเรียนท้อง​ แม่บ้านนี้ใจคอไม่ดีทุกทีที่ตื่น​ แต่มันก้อแค่ความฝันแหละเน๊อะ​

คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ..อย่าคิดอะไรมาก..มันมีผลกระทบกับน้อง..ของหนูเองก็ทำงานคนล่ะที่กับแฟนพักคนล่ะที่ด้วย..ก็มีแอบคิดบ้างแต่ไม่ถึงกับเครียด..กลัวน้องได้รับผลกระทบค่ะ..สุ้ๆนะคะ

เหมือนกันค่ะ เราฝันว่า สามีไม่พาไปคลอดลูก เราเห็นในไลน์สามีคุยกับคนอื่นค่ะ แล้วนางบอกเลิกเรา นางไม่พาเราไปคลอดเลยค่ะ ตื่นมาคือเสียใจมากค่ะ เลยเล่าให้นางฟัง นางก็ปลอบค่ะ