37 weeks 4 days

ตะกร้าพร้อม อิแม่พร้อม ทีมมิถุนายนแม่ๆเตรียมของกันหรือยังคะ บ้านนี้ตื่นเต้นที่สู้ดดด🤩 ท้อง3แล้วยังตื่นเต้นอยู่🤣 แอบกลัวนิดๆเพราะน้องตัวใหญ่😅 กำหนด 9 มิถุนายน #ทีมมิถุนา67

37 weeks 4 days
30 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ต้องผ่าคลอดก่อนวันที่29นี้ค่ะ ตื่นเต้นมากจะได้เจอตัวเล็กแล้ว😍😍

4mo ago

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้34+1แล้วค่ะกำหนด4กค.ท้องสามเหมือนกัน

บ้านนี้24มิถุนาค่ะ เตรียมพร้อมไว้เรียบร้อยค่ะท้อง2แต่ก็ยังตื่นเต้นค่ะ กลัวการเจ็บท้องคลอดมากๆ😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด6มิถุนา ตอนนี้38+2แล้วค่ะ เตรียมหมดแล้วค่ะ ซักเก็บพับใส่ตะกร้าพร้อมไปโรงบาล5555

4mo ago

บ้านนี้ก็แพ็คตะกร้ากระเป๋าพร้อม แต่น้องไม่พร้อมอ่ะแม่ หลอกทุกวันเลย🤣

ท้อง3เหมือนกันค่ะแม่ 38+3 แล้ว ตื่นเต้นไม่แพ้ท้องแรกเลย มีแอบกลัวด้วยนะ ขนาดคลอดมา2รอบล่ะ

37สัปดาห์ 5 วัน หมอนัดผ่าคลอด 28 พฤษภาคมนี้แล้วจ้า #ท้อง3+ทำหมันจ้า #เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

4mo ago

55พิมพ์เดือนผิดคะ 28 พฤษภาคมนี้จ้า

ท้อง3 วันเดียวกันเลยค่ะแม่ เตรียมตะกร้าพร้อมหิ่วทุกเมื่อแต่น้องน่าจะยังไม่อยากออก😅

4mo ago

เหมือนกันค่ะแม่🤣 มีมูกเลือดแต่น้ำยังไม่เดินเลยค่ะน้องน่าจะยังไม่อยากออก

เรากำหนดคลอด9เช่นกันแต่เมื่อเช้าเสียงโป๊ะดังมีมูกเลือด มาโรงบาลแล้วตอนนี้

4mo ago

สู้ๆนะคะ ยินดีด้วยค่าจะได้เจอตัวเล็กแล้ว✌🏻

บ้านนี้ 36+4 อยากแตกมากค่ะแม่ ท้องแรกกลัวสังเกตุอาการไม่เป็นค่ะ 🥹

4mo ago

บ้านนี้ก็แอบกลัวนิดๆค่ะแม่ แต่อยากให้ออกมาเร็วๆมากกว่า แม่อึดอัดไม่ไหว😂

บ้านนี้ก็ทีมมิถุนายน ท้องแรก พร้อมแล้วค่ะ ตื่นเต้นสุดๆเลยค่ะแม่🥰

4mo ago

อีกนิดเดียวนะแม่ ตื่นเต้น🤩

บ้านนี้ท้อง3เหมือนกันค่ะเลยกำหนดคลอดมาแล้วแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ