อาการแม่ๆ ท้องแก่เป็นไงกันบ้างคะ

ตอนนี้ ได้ 35+5 D เจ็บท้องน้อย หัวหน่าว ขาหนีบ พลิกตัวแต่ละครั้ง เจ็บจี๊ดๆเลยคะ ***พึ่งได้ไปอัลตราซาวด์มา คุณหมอบอกน้ำหนัก 3,200กรัม คือแน่นมาก (คุณพ่อน้องเขาตัวใหญ่ด้วย ไม่รู้เกี่ยวไหมนะ) ของแม่ๆเป็นไงกันบ้างค่ะ ***

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

✌️✌️