กี่วีคถึงผ่าคลอดได้ค่ะ

ตอนนี้แม่ท้อง32+3แล้ว อยากทราบแม่ๆที่ผ่าคลอดเลือกวันผ่าเองตอนกี่วีคค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด 5 ก.ค.ค่ะ ตอนนี้ย้ายทีมมาเป็น มิ.ย.ค่ะ ผ่าคลอดตอน 38 วีคเป๊ะค่า พอดีลูกไม่กลับหัวค่ะ

ของบ้านนี้ตอนนี้ 32+6 ค่ะ ทีม9สิงหา แต่หมอขอผ่าก่อน 2 อาทิตค่ะ ประมานกลางกรกฎา☺️☺️

เราหมอให้เลือกวันตอน 33 วีค คอนเฟิร์ม 36 วีค ผ่า 38+2 วีคค่ะ

กำหนด 2 กรกฎา เลือกผ่าคลอด 21 มิถุนา 38+3

บ้านนี้หมอให้เลือกช่วง 38-39 w ค่ะ

บ้านนี้ป้าหมอนัดผ่า 38w.เป๊ะ

เริ่มคลอดได้ตั้งแต่ 38 w ค่ะ

หมอให้เลือก 38+ ค่ะแม่

บ้านนี้ 37+4 ค่ะ

หมอนัดผ่า 38+ 5 ค่ะ