กินนม

ตอนนี้ลูกรักได้ 6 เดือน 18 วันแล้ว นมก็ไม่ค่อยมีแล้วเลยว่าจะให้นมเสริมคู่กับนมแม่ไปด้วย แต่ลูกไม่ยอมกินนมเสริม พอกินเข้าไปก็อวก เป็นเหมือนกันไหมคะ เป็นปกติใหม่ แล้วต้องทำยังไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ปรกติค่ะแม่การที่ลูกอ้วกแนะนำแม่เปลี่ยนนมค่ะ เพราะนมบางตัวน้องมีอาหารแพ้ค่ะ

แม่ลองลดปริมานนม ทำให้จืดๆ ลองป้อนน้องดูคะ เหมือนนมจะข้นๆน้องอาจจะไม่ชิน