5 เดือนแล้ว​ น้องไม่ดิ้นเลย

ตอนนี้ท้อง5เดือนกับ1สัปดาห์​แล้วค่ะ​ แต่น้องไม่ดิ้นเลย​ ซักนิดก็ไม่มี​ ลองทำตัวสบายๆเที่ยวที่นู้นนี่นั่นให้ผ่อนคลาย​ แต่น้องไม่ดิ้นเลย​ ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ตอนไปซาวด์น้องดุ๊กดิ๊กให้ดูไหมคะ ถ้าน้องมีขยับตัวปกติก็ไม่น่ากังวลค่ะ เพราะบางทีคุณแม่มีน้ำคร่ำเยอะ หรือ ผนังท้องหนา จะรู้สึกได้ช้ากว่าบ้านที่ผนังท้องบางค่ะ

5y ago

หมอไม่ได้ซาวด์ให้ค่ะ​ พบหมอล่าสุดตอน4เดือน บอกว่าท้องเล็กไป​ มองไม่เห็นอะไรหรอก​ ก็ได้แต่ทำหน้าเอ๋อๆแล้วเอออ่อไปค่ะ55555​