น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ท้องได้ 15 W แล้วค่ะ ก่อนเริ่มทัอง น้ำหนัก 46 ผ่านมาถึงตอนนี้ 3 เดือน กว่าๆ ขึ้นเป็น 46.9 น้ำหนักแบบนี้ปกติไหมค่ะ. ไตรมาสแรก ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราว่าปกตินะตอนท้องไตรมาสเเรกเรานน.ลง3โลเลยแต่ถ้าเเม่ไม่สบายใจลองปรึกษาหมอคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้เพิ่งมาขึ้นตอน 5-6 เดือน