เลิกกับพ่อของลูก

ตอนนี้ท้องได้3เดือนกำลังจะเลิกกับพ่อของลูกเดิมทีมีสภาวะเครียดอยู่แล้วแม่ๆแนะนำวิธีมูฟออนหรือทางออกหน่อยได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผัวที่ควรมีคือผัวที่ดี พ่อที่ควรมีคือพ่อที่มีคุณภาพ เครียดตอนนี้สบายใจวันหน้า ดีกว่าเป็นประสาทแบบไม่มีจุดจบนะคะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะ❤️