การดิ้นของลูก

ตอนนี้ท้องได้17 w5dแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลย แอบกังวลนิดหน่อย กลัวลูกเป็นอะไรแต่เราไม่รู้ตัว ลูกจะดิ้นตอนกี่สัปด่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความหนา/บางผนังท้องด้วยค่ะ รู้สึกไม่เท่ากัน รอช่วง 20w น่าจะรู้สึกเพิ่มขึ้นค่ะ ไม่ต้องกังวล