ทีม มิถุนายน แม่ๆได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์แล้ว อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์เพศลูกในช่วง 16-20 สัปดาห์ของแม่ๆบ้างค่ะ 🥰

45 ตอบกลับ

เด็กชายค่า 👦🏻👦🏻 ตอนนี้21วีคเเล้วค่ะ

บ้านนี้21W ลุงหมอบอกเป็นลูกสาว 99%ค่า

19 w คุณหมอบอกแบนๆน่าจะเป็นลูกสาว 😁

15วีค คุณหมอบอกว่าได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้เขาเน้นโชว์หำค่ะ 18w6d 😅

บ้านนี้ 12มิถุนา66 #ลูกสาวจร้า

ซาวด์ตอน 20week ได้ลูกชายคะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ 💗

หมอบอกว่าผู้ชายค่ะ

20w+6 ได้ผู้ชายค่ะ