ท้องแรก

ตกขาวมาเยอะมากค่ะปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ7สัปดาห์ค่ะจะอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องคล้ายประจำเดือน ถ้าไม่มีเลือด ไม่เป็นไรค่ะ มดลูกขยาย มันจะปวดๆเจ็บๆเป็นธรรมดาค่ะ ส่วนตกขาว ถ้าไม่มีสี ไม่คัน ไม่มีกลิ่น = ปกติค่ะ แต่ถ้าปริมาณเยอะมาก ควรหาหมอค่ะ

5y ago

ไม่มีสีไม่มีกลิ่นค่ะขอบคุณค่ะ

7วีคค่ะ เปนตกขาวแต่ไม่ปวดท้อง ถ้าปวดมาไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ