คลอดแล้วนะค่ะ

ด.ญ ภัชรมณฑ์ ณ เชียงใหม่.  (N. EARN ) เกิดวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 ตี03.17 วันพฤหัสบดี ปีกุน(หมู) น้ำหนัก 3060    kg 39w 5th

คลอดแล้วนะค่ะ
25 ตอบกลับ

นามสกุลเหมือนเพื่อนเลยค่ะ อยู่เชียงใหม่เหมือนกัน ;) ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ จ้ำม้ำดีจัง แม่บ้านนี้อยากคลอดบ้าง 38+3w ยังไม่มีวี่แววเลย 😂

ยินดีด้วยจ้า จ้ำม้ำเชียว ขอให้เลี้ยงง่าย โตวันโตคืนจ้า

ยินดีด้วยคะ ว่าแต่แม่คลอดเองหรือว่าผ่าคะ

ยินดีด้วยจร้า หน้าตาน่าเกลียดน่าชังจังเลย

ยินดีด้วยค้า​ เด็กปีหมูจ้ำม่ำจังเลยคะ😊

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

❤👏🏻😗😗 แข็งแรงๆ โตไวๆน้าาา

โอ้ยหมูน้อยลูก น่าฟัดมากงะ😘

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม้ำมาก

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

อ้วนจ้ำม่ำน่ารักจัง