รู้เพศ

ซาวแล้วจร้า 14w4d บอกเพศอิแม่ได้ชัดเจนมากค่ะ??

รู้เพศ
57 ตอบกลับ

อยากเจอจู๋บ้างจังเดือนนหน้านี้ขอให้อิแม่เจอบ่างเหอะ🙏🙏

5y ago

สงสัยต้องภาวนาก่อนเข้าซาวด์จะได้สมหวัง😂😂

ตอนแรกเราก็ได้แบบนี้ค่ะ พอ 20 wk เธอกลายเป็นสาวซะงั้น🤣🤣🤣

5y ago

ท่าได้สาวก็ถุกใจอิแม่เรยค่ะ อยากได้ลูกสาวมากกก😁

บ้านนี้ลุ้นมากค่ะ ซาวเเล้วซาวอีกน้องดันหนีบขา

ผู้ชายก็จะขัดเจนค่ะ บ้านนี้ซาว12วีคชัดมากค่ะ

บ้านนี้ 15 w 4d ไปซาวมา หมอบอกยังไม่เห็นเลย แอบลุ้น

5y ago

ยัง งงค่ะ ทีแรกหมอบอกอาจจะผู้ชาย แต่ดูไปดูมาบอกว่าไม่ ใช่ !! ไว้ดูใหม่ตอน 5 เดือน เลยงง ถ้าผู้ชายนี้ต้องชัดแล้วใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้ก็ชัดเจนค่ะ 😂😂 ไม่มีให้อิแม่ลุ้นเลย

อยากรู้เพศบ้าง แต่หมอนัดซาววันที่20มีนาจร้า

7เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยจร้า คงอาย555

รอลุ้นเหมือกันค่ะวันจันทร์14วีค6วันคะ

5y ago

ตื่นเต้นเรยค่ะแม่😁

จู๋นี่แหลมเชียวนะลูก ดีใจด้วยนะคะ❤️

5y ago

ขอบคุณนะคะ😍