37+5วีค พร้อมฮิ้วเผื่อฉุกเฉิน

ซักผ้าจัดตระกร้ารอเบบี๋แล้ว รอแค่ลูกเลือกวันเกิด กำหนด3 พ.ค เดินแทบไม่ออกจะร้องปวดจิมิเหมือนจะขาดพลิกตัวร้าวไปหมดด😆🤣

37+5วีค พร้อมฮิ้วเผื่อฉุกเฉิน
17 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 8พ.ค. หมอนัดผ่าก่อน 26เม.ย เพราะน้องยุท่าก้น

5mo ago

ปลอดภัยทั้งแม่และตัวเล็กน๊า☺️✌️สู้ๆคะแม่

35+6อยากออกแล้วค่าาเตรียมเรียบร้อย ปวดจิมิมาก5555

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบมาก แม่พร้อมแล้ว😅

5mo ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่ รอลุ้นกันค่ะ☺️❣️

เหมือนกันเลยคะ เจ็บจิมิมากๆๆ55555

5mo ago

เดินแทบไม่ได้คะ พลิกตัวทีเหมือนจะขาด🤣 คลอดง่ายๆนะคะแม่💗✌️

บ้านนี้37+1วีคค่ะกำหนด7พ.คค่ะ

5mo ago

💞💞💞

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่า

5mo ago

รอแค่น้องเลือกวันคะแม่ 🤣แทบเดินไม่ได้คะปวดไปหมด

พร้อมมากคะ4พฤษภา

5mo ago

ใกล้แล้วคะแม่ อีกอึดใจเดียว✌️☺️🥰