กินนมน้อยมาก ลูก 3 เดือน กว่าๆค่ะ

ช่วยหน่อยค่ะ น้องกินนมแม่อยู่ แต่นมแม่กำลังจะหมด จะเสริมให้ลูกกินนมผง ลูกไม่ยอมกิน กินแอนฟา นิวทริเซีย ไม่กินสักยี่ห้อเลย ทำไงดีค่ะ สงสารลูกมาก กินนมน้อยมาก ลูก 3 เดือน กว่าๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติที่น้องกินนมแม่นี่กินเต้าหรือขวดคะ

6y ago

กินนมแม่ปั๊มใส่ขวดค่ะ