ตั้งชื่อลูกชาย ว่า.. มัสแตงค์ ?

ชื่อมันแปลกๆไหมค่ะ ??

ตั้งชื่อลูกชาย ว่า.. มัสแตงค์ ?
1 ตอบกลับ

เราชอบนะคะชื่อดูดีมาก แต่ไม่รู้เวลาคนอื่นเรียกชื่อจะเรียกยากกันมั้ย เราจะตั้งว่าดีแลน สามีบอกกลัวคนอื่นเรียกลูกว่าแลนๆ5555

5y ago

ชอบเหมือนกันค่ะ ดูเหมือนจริงแต่ก็ตั้ง5555