28w ลูกดิ้นน้อยดิ้นเบามาก

จิตตกคะ รู้สึกว่าตัวเองลูกดิ้นน้อยดิ้นเบาๆ ท้องแรก ผู้หญิง เป็นมาแบบนี้ตลอด กังวลลูกจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ดิ้นเบาค่ะ เวลานับลูกดิ้นต้องจ้องท้องกันเลยทีเดียว พอตกเยนแค่นั้นแหล่ะ แม่ต้องพูดว่าเบาๆลูก แม่เจ็บ ตอนนี้29วีคค่ะ