ประจำเดือนไม่มาลองตรวจตอนแรกขึ้น2ขีดจางมากกก แต่วันต่อมาตรวจแล้วขึ้นแค่ขีดเดียวตรวจติดต่อกัน5วันก็ขีดเดียวแต่ประจำเดือนยังไม่มา

จะลองไปหาหมอดูมีคุณแม่บ้านเคยเปนไหม

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ปจด.ขาดแต่ตรวจได้ขีดเดียว