หน้าตาพ่อมาเต็มๆ ใครได้พ่อมาเต็มๆบ้าง นู๋เป็นผู้หญิงค่ะ

จมูกโด่งจริงๆ???

หน้าตาพ่อมาเต็มๆ ใครได้พ่อมาเต็มๆบ้าง นู๋เป็นผู้หญิงค่ะ
40 ตอบกลับ

ไม่แน่นะคะแม่ ของพี่ที่เราสนิทด้วย ตอนซาวด์ 4 มิติ เหมือนแม่มากกกกกกก แต่พอคลอดออกมา ตัวจริงเหมือนพ่อเป๊ะะะ 55555555555

ใครๆก็บอกว่าหนูหน้าเหมือนพ่อค่ะ☺️ เมษานี้จะออกมาให้ดูชัดๆแล้วค่ะว่าเหมือนใครแน่

บ้านนี้ได้ทั้งพ่อทั้งแม่เลยค่ะ 🥰 ตาได้ พ่อ ปากได้แม่ แต่จมูกต้องมารอลุ้นค่ะ

ซาวด์แบบนี้เรียกซาวด์อะไรคะ หมอเป็นคนซาวด์ให้เอง หรือเราขอหมอซาวด์คะ

5y ago

4มิติจ้า เราไปซาวเองจ้า

เหมือนพ่อมากๆจ้า ไม่เกรงใจคนอุ้มท้องเลย บ้านนี้ลูกชาย จ้า

บ้านนี้ค่ะ เหมือนพ่อมาก เหมือนแม่อยู่อย่างเดียวคือตาค่ะ😂

บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวค่ะ นางก็ได้พ่อมาเต็มๆเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ได้พ่อเขามาเต็มๆเลย ลูกชายค่ะ

ได้พ่อมาเต็มเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ลูกสาว

ลูกชายคนแรก ได้พ่อมาเต็มเหมือนกันค่ะ

5y ago

อันนี้ 3 มิติค่ะ เราฝากรพ.เอกชน ซาวด์ทุกเดือนค่ะ