ประจำเดือนมาผิดปกติหลังคลอด

คุณแม่มีใครประจำเดือนมาผิดปกติมั่งคะ เราเป็นประจำเดือน เดือนที่2หลังจากคลอดลูก ละพอเป็นประจำเดือนไปแล้วอีก2อาทิตย์เป็นอีก แต่มาแค่2วันคะ คุณแม่มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ????

2 ตอบกลับ

ให้นมลูกไหมคะ ถ้าให้นมลูกน่าจะเป็นปกตินะคะ ของเราก็เป็น

ไม่ได้ให้คะ น้ำนมน้อย