ผ่าคลอด

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอด37 week เป็นอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้37+1คะ ท้องแรก แม่ก็อายุน้อยตอนนั้นกลัวมากแต่พอจะคลอดจริงๆลืมความกลัวไปเลยคะ ผ่าคลอดบล็อกหลังตั้งใจคลอดเองแต่ปากมดลูกไม่เปิด+น้องตัวใหญ่