อยาดถามคุณแม่บ้านอื่นค่ะ

คือเราท้องได้4เดือนกว่าๆจะ5เดือนแล้วคือท้องไม่ออกเลยค่ะ ใครเห็นก็บอกว่าท้องเล็ก กังวนมากเลยค่ะ ขอดูรูปคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

อยาดถามคุณแม่บ้านอื่นค่ะ
116 ตอบกลับ

โฟกัสที่นน.ลูกในท้องดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลคะ มันอยู่ที่แม่จะบำรุงได้เท่าไหร่ และมันขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคนคะแม่

5เดือน6วันจ้าา คลอดกันยา ท้องเเรก

4y ago

ทำไหมสะดือคุณแม่เป็นแบบนี้ค่ะ บ้านนี้ไม่เป็นเลยค่ะ จะ5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ค่อยออกค่ะ

ปกติค่ะจะออกช่วงประมาณ 7 เดือน

แม่สงสัยหรือกังวลให้ถามหมอคะ

เราท้องออกตอน6เดือนกว่าจ้า

บ้านนี้7เดือน.. คนคิดว่าพุง55

เค้า6เดือนก็เล็กเหมือนกันจ้า

4y ago

ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ เล็กเหมือนเดิม😅

22wค่ะน้ำหนักเท่าเดิมก่อนท้อง

4y ago

บ้านนี้47ค่ะคุณหมอน้องน้ำหนักปกติดีมีแต่ตัวแม่เองที่น้ำหนักลด

5เดือนจ้าออกแค่ตอนกีนอี่ม

4y ago

👍😍😍