ตั้งท้องไม่รู้ตัว

คือเราตั้งท้องไม่รู้ตัวนะคะ ก่อนรู้ว่าท้องเราดื่มเบียร์สูบบุหรี่แต่ไม่บ่อยนะคะ ประมาณ2อาทิตย์ครั้ง พอรู้ว่าตั้งท้องเราหยุดทุกอย่างเลยค่ะ รู้ตอนตั้งท้องได้1เดือนแล้ว แต่ก็กังวลกลัวลูกจะเป็นอะไรถึงจะซาวด์ดูแล้วว่าแข็งแรงดี แต่ก็กังวลอยู่ดีว่าจะไปกระทบสมองหรือเปล่า ตอนนี้ได้บำรุงโดยกินอาหารที่มีโฟเลตเยอะๆนะคะ มีแม่ๆคนไหนเปนแบบเราบ้างค่ะ ตอนนี้เราท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้ตอนรู้ยังดูดอยุ่เรยค่ะเริ่มเข้าเดือนที่สองดูดไม่ได้จะอ้วกอย่างเดียว

เชื่อใจคุณหมอนะคะแม่