ให้นมลูกฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19ได้มั้ย?

คืออยากสอบถามแม่ๆที่ให้นมบุตรอยู่ค่ะว่าเราสามารถไปฉีดวัคซีนได้มั้ยแล้วมีผลข้างเคียงหรือเปล่าฉีดมาแล้วให้นมลูกได้เลยมั้ย เพราะเราให้นมแม่100%เลยกลัวว่าถ้าไปฉีดมาแล้วจะให้นมลูกไม่ได้ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้ว ให้นมปกติ น้องปกติดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะเรากังวลมากว่าจะฉีดได้มั้ย

บ้านนี้ก็ฉีดครบ2เข็มแล้ว ให้นมน้องปกติค่ะ