มีใครคลอดเดือน พ.ย.62 บ้างคะ

คลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย กำหนดคลอด 26 พ.ย.62 แม่ๆมีใครท้องใหญ่ขนาดนี้บ้างมั้ยคะ #29week

มีใครคลอดเดือน พ.ย.62 บ้างคะ
133 ตอบกลับ

บ้านนี้30+6w คลอด17 พ.ย 62 ค่ะ ท้องไม่แตกนะ

บ้านนี้ 31W น้ำหนักน้อง 2,089g แล้วจ้า

ตอนนี้ใหญ่มากๆจนใครๆก็คิกว่าแฝดค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😆

30+5. กำหนด 16พ.ยจ้า ท้อง2 จ้าแม่

2 พย. 33วีคแล้าจ้า^^ อยากเจอหน้าแล้ว💓

5y ago

💓💓

13พ.ย.ค่ะ ตอนนี้นั่งแล้วท้องค้ำมาก

ของเราคลอดเดือนพฤศจิกายนวันที่11

29+4 weeks ท้อง 3 แล้วจ้า คลอด 25 พ.ย.

เดือน พ.ย จ้ารอหมอนัดวันผ่าจ้า

22 พฤศจิกายนค่ะ เหมือนพุงจะระเบิด55

5y ago

รู้สึกเหมือนกันค่ะ จะระเบิดแล้ว 55555