คนท้องกินกาแฟได้มั๊ยคะ เมื่อก่อนติดมากๆกินวันละหลายแก้ว ตอนนี้ทนปวดหัวทุกวันเลยค่ะ ยาก็ไม่กล้ากิน

4 ตอบกลับ

สามารถทานได้ไม่เกินวันล่ะ 2 แก้วค่ะ ควรเป็นกาแฟดำ ไม่ใส่นมหรือครีมเทียมดีกว่าค่ะ น้ำหนักจะได้ไม่ลงที่แม่ และมีโอกาสที่ลูกจะเสี่ยงแพ้นมวัว หรือนมถั่วด้วยค่ะ ส่วนเรื่องคาเฟอีนในกาแฟ แนะนำเป็นพวกดีแคฟที่สกัดคาเฟอีนออกให้เหลือน้อยมากค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรเกินวันละ 2 แก้วค่ะ แม่เพนก็ติดกาแฟเหมือนกันค่ะ ตอนงดทานแรกๆก็รู้สึกง่วงตลอดเวลา ปวดหัว แต่พองดไปได้ซักพัก เหมือนร่างกายปรับตัวได้ ก็ไม่มีอาการง่วงหรือปวดหัวอีกเลยค่ะ

เอาจิงๆนะคะ เค้าบอกว่าทานได้ แต่เราไม่ทานเลยคร่า ถ้าอยาทานขอให้ทานแบบ ดีแคฟคร่า