ข้อเท้าแพลง

ข้อเท้าแพลงตอนกลางวัน บวม ปวดเวลาเดินหรือขยับจะเจ็บมาก ๆ กินยาแก้ปวดได้มั๊ยคะ จะส่งผลต่อลูกมั๊ย

4 ตอบกลับ

ทานพาราค่ะแม่​ แล้วทายาหม่องหรือยาที่ช่วยบรรเทาบ่อยๆจะได้หายไวๆ​ แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นตอน​6เดือน

ทานยาพาราได้ครั้งล่ะ1เม็ดค่ะ ไม่มีผลกระทบต่อลูกค่ะ

กินได้แต่พาราค่ะ ไม่ส่งผลต่อเด็กแต่อย่าทานเยอะค่ะ

ทานพาราได้คะ