แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ขึ้น2ขีดแต่แบบจางๆค่ะ แปลว่าท้องไหมค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
40 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ไม่มั่นใจซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกรอบหรือไปหาหมอก็ได้นะคะ

จางแต่ไหนก็ท้องค่ะ เพื่อความชัวร์รอีกสัก 1 สัปดาห์ ตรวจใหม่ค่ะ

ไปฝากครรภ์มาแล้วไม่ใช่หรอคะแม่ ก็สรุปว่าท้องอ่ะค่ะ

ฝากที่เดียวกันเลยจ้า คุณแม่

5y ago

34 weeks 1 day จ้า ใกล้แล้วๆคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ไปตรวจกับหมอเลยจ้า

ตรวจใหม่อีกทีจ้า

ท้องค่ะ

มีโอกาสสูงคะ

ท้องคะแม่