สอบถามเรื่องตกขาวค่ะ

ขอโทดนะคะ พอดีอยากรู้ว่าเป็นตกขาวเอาเกลือละลายน้ำแล้วแช่ จะดีขึ้นหรอคะ เห็นใน แอปtiktok มีคนทำกันเยอะ อยากรู้ว่าได้ผลจริงมั้ย ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

7 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ น้ำไม่สะอาดแล้วยังเอา....ลงไปแช่เสี่ยงติดเชื้อนะคะ นอกจากอาจจะติดเชื้อบนิเวณช่องคลอดแล้วถ้าน้ำไม่สะอาดเข้าไปถึงปากมดลูกแม่อาจเสี่ยงติดเชื้อในมดลูกด้วยหรือเปล่าคะแม่ลองคิดดู หาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าหาหมอได้ยามาเหน็บและทาแล้วก็เอาชุดชั้นในเดิมๆไปทำความสะอาดฆ่าเชื้อหรือเปลี่ยนใหม่ให้หมด ลดต้นเหตุที่จะทำให้เชื้อเข้าสู่ช่องคลอด แค่นี้ก็หายแล้วค่ะ

ถ้าเป็นตกขาวไม่คันไม่เป็นไร​ เพราะฮอโมนเปลี่ยนแปลงในหญิงตั้งครรภ์​ มีได้ทุกคน *แต่ถ้ามีอาการคันร่วมด้วยต้องรีบไปรพ.หมอจะจ่ายยาตามอาการ​ และก็จะบอกผลข้างเคียงของยา​ ว่าปลอดภัยกับลูกในท้องหรือไม่ หมอให้คำแนะนำดีมากค่ะ​ ถ้าสงสัยก็ปรึกษาหมอทุกคำถามค่ะ​** รีบไปตรวจนะคะถ้ามีอาการคัน​ จิมิ อย่าปล่อยไว้​ เพราะจะมีผลต่อลูกได้​ 😉

แนะนำให้หาหมอดีกว่าค่ะ เพราะวิธีนี้หมอไม่เคยแนะนำ มีแต่ให้ยาสอดก็หายเหมือนกัน

อันตรายค่ะะ หาหมอได้ยาสอดครบ7วัน

วิธีนี้ไม่น่าจะปลอดภัยค่ะแม่

55555 มันมียารักษาเฉพาะนะคะ

อันตรายนะคะแบบนั้น