ท้องได้19W5D

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หนูปวดท้องตึงๆช่วงท้องน้อยด้านขาว แต่ไม่มีอะไรไหลออกมา ปวดตั้งแต่เมื้อคืนนะตอนนี้ยังไม่หายเลย เราควรไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดได้ค่ะเพราะว่าเอ็นเริ่มขยายเเล้ว แต่หากไม่สบายใจก็ไปตรวจได้นะคะ ถ้ายังไม่มีเลือดออกหรือท้องเเข็งก็ไม่เป็นอันตรายจ้า

ไปหาหมอเพื่อความสบายใจของคุณแม่ค่ะ