แม่ๆบ้านไหนไปฉีดวัคซีนโควิดตอนท้องแล้วบ้างคะ🥹

ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆ เราว่าจะไปฉีดวัคซีนโควิด-19 ในเดือนนี้ ตอนนี้ท้องได้5-6แล้วคะ ไม่เป็นอันตรายใช่ไหมคะแม่ๆ ห่วงลูกในท้องคะ วังวนใจ🥹🥹🥹 คิดมาก คิดมาหลายเดือนมากไม่กล้าฉีดคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบ3เข็มค่ะ คลอดน้องเมื่อวันที่26เมษายน แข็งแรงดีค่ะ

เพิ่งไปฉีดมาตอน 16w ไม่มีอาการอะไรเลยค่า แค่ปวดแขนนิดเดียว

ถ้าอายุครรภ์เกิน 12 วีค สามารถฉีดได้ค่ะ

เราฉีดเข็ม2ตอน4เดือน ไม่เป็นอะไรค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดสักเข็มเลยค่ะ

3 เข็มแล้วจ้า ตอนนี้ 34 วีคล่ะ

เกิน14วีคฉีดได้แล้วค่ะ

กลัวแท้งลูกค่ะ