คลอดลูก

ขอสอบถามหน่อยคะมีแม่ๆบ้านไหนคลอดเองเจ็บแผลที่หมอเย็บไหมคะ

19 ตอบกลับ

เจ็บมากค่ะ ตอนเย็บสะดุ้งหลายทีมาก แผลฉีกขาดเหวอะหวะเพราะลูกตัวใหญ่ เย็บเป็นชั่วโมง กว่าจะเสร็จ วันแรกเจ็บมาก จิมิบวมเป่งแล้วแผลก็ตึงมากๆ ไม่กล้าฉี่ ไม่กล้าอึเลยค่ะ เป็นอยู่ประมาณ3วันก็ดีขึ้นค่ะ เราค่อนข้างเป็นคนขี้แย แต่เราก็ผ่านมันมาได้ ลูกคนแรก คุณแม่สู้ๆนะคะ 😃😃

เจ็บค่ะ เจ็บตอนถัดตัวลงจากเตียงที่ รพ.นี่แหละ 🤣🤣🤣 จิมิบวมช้ำไปหมด แต่ไม่กี่วันก็หาย ดูแลเรื่องความสะอาดดีๆหน่อยก็หายไวค่ะ

เจ็บค่ะ ถ้ายิ่งเจอพยาบาลฝึกเด็กใหม่ด้วยอล้ว เย็บทีสะดุ้งทีค่ะ เจ็บสุดตอนเย็บ ละเจ็บตึงไปหลายวัน

บ้านนี้หมอฉีดยาชาค่ะ ยาชาหมดก่อม่เจ็บค่ะแค่ตึงแผลเฉยๆเดินได้แบบสบายๆค่ะแม่

ตอนหมอเย็บแผลขอหมอฉีดยาชา กลัวเจ็บ แต่ผ่านไปสักพักไม่เจ็บจ้า แค่ตึงๆแผล

เจ็บค่ะตึงๆแค่1-2วันแรก หลังจาก3-4วันก็เริ่มเดินเหินสบายแล้วค่ะ😊

บ้านนี้เจ็บมากๆประมาณ 4-5 วันคะ เพราะว่าเป็นคนตัวเล็ก

เจ็บนิดๆค่ะตอนนั่ง ไม่กี่วันก็หายค่ะ

เจ็บคะตอนยาชาหมด เจ็บ3-4วัน

เจ็บค่ะ เจ็บตอนเย็บมากคะ