มีบัตรทอง30บาท ไปฝากครรภ์ที รพ. ทำไมเสียค่ายาบำรุงกับฉีดบาดทะยักคะ สอบถามผู้รู้หน่อยคะ หรือว่าเสียแค่ค่ายาอยู่แล้ว แล้วค่าคลอดจะเสียมั่ยคะ.........

13 ตอบกลับ

สิทธิประกันสังคมฝาก รพรัฐ ไปหาหมอก็ไม่เสียนะค่ะ

เสียค่ะแม่บ้านนี้ก้อเสียค่ะ30บาท

เราคลอดเสียแค่ 30 บาท