ขอดูแม่ท้องทีม กรกฎา 64 หน่อยจ้า

ขอดูแม่ๆท้อง ทีม กรกฎา 64 กันหน่อยจ้า มีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะ มาแชร์ให้ฟังหน่อย แม่ ตอนนี้ 36 วีค 1 วัน ปวดหน่วง ท้องแข็ง ท้องปั้นบ่อยมาก กำหนดคลอด 16 ก.ค. #ใครมีประสบการณ์ ยังไงมาแชร์ได้จ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ท้องสองคะ

ขอดูแม่ท้องทีม กรกฎา 64 หน่อยจ้า
63 ตอบกลับ

34+2 วีค กำหนดคลอด 31 กรกฎา ท้องปั้นเเข็งตอนดึก หายใจไม่สะดวก เจ็บหน่วงลงก้น เวลาลูกดิ้นฉี่แทบเล็ด ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้กำหนด24ก.ค ท้องแข็งบ่อยแต่ท้องแข็งไม่นานปวดหน่วงท้องน้อยบ่อยแต่ปวดไม่มากค่ะ35+1ค่ะ

36วีคยังดิ้นดุกดิ้ก หัวลงแล้ว ดิ้นต่ำดิ้นทีปวดฉี่เลยค่ะ ไม่มีท้องแข็ง ไม่ปวดท้อง​ มีแต่ปวดจิมิ จ้า

ท้องแข็ง ปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะ เหนื่อยง่าย หายใจลำบาก ปวดหลังปวดเอว กำหนด 30 ก.ค. ท้อง 3 ลูกชายจ้า

3y ago

ไม่ปวดเตือนเเต่ปวดร้าวจิมิมากค่ะ 😓

ของหนู36วีค5วันอาการเป้นเหมือนพี่เลยจ้ะกำหนดคลอด14ก.ค.ท้องสองเหมือนกันคนแรกหนูคลอดก่อนกำหนดจ้ะ

ท้องแข็งบ่อยมาก กำหนดคลอด22 กค. แต่หมอบอกรกเริ่มแก่แล้ว คาดว่าน่าจะโดนผ่าสิ้นเดือนมิยแล้วว

38+1ค่ะ​ กำหนด​3​ก.ค​ ตอนนี้นอนรอคลอดอยู่ทั้งเจ็บต้องตื่นเต้น​จะได้เจอลูกแล้วค่ะ

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้มีแต่ท้องแข็งกับเจ็บเตือน อย่างอื่นเงียบกริบ😅 ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะแม่🥰🥰

บ้านนี้ 37w1 รู้สึกเจ็บจิมิเวลาเดิน ต้องนั่งพักสักพัก สงสัยน้องอยากไหลออกมาแล้ว555

34 วีค + 4 วัน อึดอัดมากค่ะ😅 ปวดหลัง ปวดเท้า เดินจะไม่ไหวแล้วจ้าา😂😂 กำหนดคลอด 29 กรกฎาคม

3y ago

กำหนด28กค คะ ปวดขาหนีบ มากเลย

บ้านนี้36สัปดาห์ค่ะ กำหนด17ก.ค. ตอนนี้เดินไม่ไหวค่ะหน่วงท้องมาก

3y ago

แม่ทาท้องด้วยโลชั่นวาสลีนค่ะ ท้องไม่แตกเลยค่ะ คิดว่าน่าจะอยู่ที่ผิวแต่ละคนด้วยค่ะแม่